Tesseract

Hết hàng
12 tháng
4212
Liên hệ

Miêu tả sản phẩm

Tượng đài âm thanh mới của Avalon Acoustics

Theo Avalon Acoustics, Tesseract là bộ loa khổng lồ với chiều cao 193cm, rộng 74cm. Cặp loa do Neil Patel - nhà thiết kế công nghiệp chuyên về các sản phẩm âm thanh và phòng hòa nhạc -thiết kế với sự hỗ trợ từ những chuyên gia kiến trúc và tạo hình, dưới quy trình sản xuất và chế tạo của Avalon Acoustics.Avalon Tesseract

 Avalon Tesseract sử dụng bộ lọc được nghiên cứu giúp tối ưu độ đồng pha tại phần giao cắt tần số giữa các loa con, đem lại độ suy giảm âm tối thiểu ở 2 đầu dải tần, trong đó, mỗi loa con sẽ có một bộ lọc khác nhau. Đối với vấn đề trễ pha ở tần số trầm, Avalon giải quyết bằng cách sử dụng thiết kế thùng loa có đường dẫn âm Tranmission Line với một driver bass ẩn bên trong.
 
Để tái tạo dải âm thanh rất rộng từ 16Hz đến 50kHZ, Avalon Acoustics đã sử dụng tổng cộng 7 driver cho mỗi cây loa Tesseract, bao gồm 4 subwoofer 38,1cm, một midbass 28cm, một midrange 11,4cm và một tweeter 2cm. Bộ loa khổng lồ này có độ nhạy khá cao 92,5dB và công suất khoảng 500W. Avalon Tesseract sẽ trình diễn với phần nguồn âm từ hệ thống cơ/giải mã của Metronome, phần khuếch đại dùng thiết bị của Goldmund (Thụy Sĩ) và dây dẫn Zensati Cable (Đan Mạch).

Avalon Tesseract

 Kiểu dáng của Tesseract như khối đa diện theo phong cách đặc trưng của loa Avalon. Nó được tính toán và mô phỏng trên máy tính để đạt các đặc tính âm học tối ưu.

 Với những đặc tính hấp dẫn trên, nhiều khả năng Tesseract sẽ trở thành bộ loa đầu bảng của Avalon Acoustics,  xếp trên cặp Sentinel. 
 
 
Tesseract
  • Tesseract
  • Tesseract
  • Tesseract