Quy định và hình thức thanh toán

CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN

Hiện tại Thanh Tùng AUDIO chấp nhận 2 phương thức thanh toán phổ biến nhất là Tiền mặt và Chuyển khoản.Nếu quý khách chọn phương thức thanh toán nào, xin hãy thông báo cho chúng tôi biết để thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên.

a. Thanh toán bằng tiền mặt.

b. Thanh toán qua chuyển khoản.

- Với khách hàng ở xa, không thể dùng phương thức thanh toán bằng tiền mặt, có thể chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Công ty Thanh Tùng

 Chủ tài khoản:   Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Thanh Tùng AUDIO

Phòng 409, tầng 4, tòa nhà 16 Phan Chu Trinh, P. Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nôi.

Tài khoản số:  0571124666888 tại Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB Bank) – CN Hoàn Kiếm. 79 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tài khoản số:  001 100 187 1402 Tại Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam- SGD Hà Nội, 31-33 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 Sau khi xác nhận toàn bộ giá trị đơn hàng và phí vận chuyển của quý khách đã được chuyển vào tài khoản, Công ty Thanh Tùng sẽ ngay lập tức chuyển hàng cho quý khách. Yêu cầu quý khách giữ lại biên lai chuyển tiền cho đến sau khi hàng hóa được chuyển tới tay quý khách hàng để đề phòng trục trặc từ phía ngân hàng, và liên lạc ngay với chúng tôi trong trường hợp sau 24 giờ mà chúng tôi chưa liên hệ lại với quý khách.