Welcome to Thanh Tùng Audio

Thanh Tùng Audio được thành lập từ năm 1992. Trong giai đoạn đầu từ khi thành lập đến 2002, Thanh Tùng Audio được hãng điện tử nổi tiếng KENWOOD chọn làm Trung tâm bảo hành của hãng và sau này là Phòng trưng bày sản phẩm và Bảo hành của Kenwood trực thuộc Kenwood Singapore.

Xuất phát trên cơ sở lấy kỹ thuật làm nền tảng phát triển nên Thanh Tùng Audio đã nhanh chóng chiếm được niềm tin của các đối tác và khách hàng được thể hiện qua việc số lượng khách hàng gia tăng không ngừng trong thời gian này. Điều đó đã tạo động lực giúp chúng tôi xây dựng được một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng với trang thiết bị hiện đại và linh kiện chính hãng cho trung tâm bảo hành.

Thanh Tùng Audio được khẳng định như một đối tác quan trọng khi Kenwood trở thành nhà cung cấp hệ thống âm thanh trên xe Ford Laser của Liên doanh sản xuất ô tô Ford Việt Nam. Trong thời gian từ 1997 đến 1999, hơn 3000 sản phẩm lắp theo xe được bán ra thị trường và được hưởng các chế độ bảo hành chính hãng cũng như dịch vụ sau bán hàng tốt nhất từ Thanh Tùng Audio.

Từ 1999 đến 2003, Thanh Tùng Audio tiếp tục phát triển thị trường thông qua việc chính thức cung cấp và bảo hành các thiết bị âm thanh gia đình và âm thanh xe hơi của tập đoàn Harman International.

Trong lãnh vực âm thanh xe hơi, hiện Thanh Tùng Audio là trung tâm bảo hành chính hãng cho FUJITSU TEN (THAI LAND) tại Việt Nam với sản phẩm được bảo hành là đầu CD Changer lắp đặt trên tất cả các xe Toyota Camry 2007 của Công ty ô tô Toyota Việt Nam sản xuất (với thời hạn bảo hành 03 năm hoặc 100.000km tuỳ theo điều kiện nào đến trước).

Hiện nay Thanh Tùng Audio được lựa chọn làm nhà phân phối chính thức cho các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam.

Cùng với nỗ lực xây dựng thương hiệu, uy tín và mở rộng thị trường thiết bị âm thanh, thiết bị nghe nhìn trong gia đình và trên xe hơi, Thanh Tùng Audio luôn chú trọng đầu tư, nâng cấp không ngừng trang thiết bị máy móc cũng như phát triển đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của mình nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu tư vấn, lắp đặt và chăm sóc khách hàng mọi lúc, mọi nơi, trước bán hàng, trong bán hàng và sau bán hàng.

-------------------------------------------------------------------------------------------------