ProAc
Lượt xem: 1119

Trong kho : Còn hàng

ProAc invests a great deal of time researching the choice of diaphragm material for their drive units because this is the most important component, transferring cone movement into sound.

Read More

Response DT8

Đối với ProAc chất liệu sử dụng để chế tạo màng loa có vai trò tối quan trọng, trực tiếp chuyển đổi chuyển động của cone loa thành âm thanh, do đó cần có sự quan tâm nghiên cứu đặc biệt. Mỗi chất liệu cho kết quả tốt nhất ở những khoảng khác nhau của dải tần, do đó cần thiết phải sử dụng các chất liệu đa dạng khác nhau khi chế tạo loa con. Tất cả mọi thành phần, từ bộ khung loa cho tới hệ thống nam châm, spider và voice coil đều được lựa chọn vô cùng tỉ mỉ.

Là model loa cột mới nhất của ProAc, Response DT8 được trang bị những công nghệ chưa từng thấy ở một đôi loa hai đường tiếng. Hai loa bass/midrange 6.5", một có cone loa làm từ hợp chất pulp mica cho tiếng bass xuất sắc, thùng loa thiết kế kiểu port với bass load qua side vent, kết hợp với loa còn lại có cone làm bằng polypropylene đem lại dải trung mượt, chi tiết và trung tính. Hai loa này hoạt động đồng thời với nhau, nhờ đó hồi đáp tần số ở dải trầm trở nên sâu hơn, làm nền tảng cho tiếng bass tự nhiên với hình âm chính xác. Một mạch phân tần do Stewart Tyler thiết kế mới kết nối liền mạch với loa tweeter soft dome 1" - được đặt lệch về một bên và nằm giữa hai loa bass/mid.


Response DT8

Nhiều nhà sản xuất loa thường chỉ sử dụng một chất liệu duy nhất cho cone loa của các model khác nhau. Nhưng ProAc lại sử dụng nhiều chất liệu khác nhau như sợi carbon, kevlar, pulp và polypropylene. Hơn thế nữa, đây là lần đầu tiên trong lịch sử ProAc mỗi loa bass/midrange sử dụng một chất liệu riêng biệt.

Response DT8 là model entry level trong dòng loa cột của ProAc. Với thiết kế đầy tính sáng tạo, lợi dụng ưu điểm riêng của từng chất liệu chế tác, bộ loa này có thể đáp ứng được xuất sắc hầu như tất cả mọi thể loại âm nhạc.

Màu sắc


Veneer gỗ thực: Tần bì đen, xoan, anh đào, thích, sồi.
Tuỳ chọn veneer hồng mộc và gỗ mun (chi phí phụ trội) hoặc màu lụa trắng (miễn phí).

Giá Tham Khảo :
$3,400 Màu Thường
$3,900 Màu Đặc Biệt

Tháng 10/2017

 

Video ở đây