Magico
Lượt xem: 373

Trong kho : Còn hàng

-Củ loa: 1 Tweeter MBD28 1-inch 1 Midrange MP6004 Nano-Tec 6-inch 3 Woofer MP1005 Nano-Tec 10-inch - Độ nhạy: 91dB - Trở kháng: 4 Ohms - Tần số đáp ứng: 20 Hz – 50 kHz - Công suất đề nghị: 50 – 1000 Watts - Kích thước: 145cm x 57cm x 37cm - Cân nặng: 180 kg

Read More

M ProJect

Magico M Project sẽ là dòng loa 3 đường tiếng, 5 củ loa với thiết kết reflects tương tự như dòng Q và S, nhưng thùng loa sẽ được vát cong hơn. Kiểu thùng loa này theo Magico sẽ hạn chế được tối đa các cộng hưởng và rung động không cần thiết (giảm sóc). 

Magico M-ProJect

So với các dòng loa trước đây thì M Project sẽ có tweet mới, màng loa làm bằng beryllium phủ kim cương và tối ưu hóa về mặt hình học, đường kính dome cũng tăng từ 26 mm lên 28 mm nhằm cải thiện hiệu suất và tăng cường sức mạnh của loa. Với kích thước dome mới này thì hệ thống motor đã được thiết kế lại với mục tiêu cải thiện độ chính xác âm học, mà theo như Magico là “bộ điều biến tần số cao có độ méo thấp nhất hiện nay”.

Magico M-ProJect

Củ loa mid và bass của M Project được chế tạo dựa trên công nghệ 3D quét laser, nhằm đảm bảo khả năng tái tạo trong từng dải tần mà chúng phụ trách. Trong đó, củ loa mid là của dòng Q7, với đường kính 6-inch, cuộn âm 50mm và nón Magico Nano-Tec kiểu mới. Nó được cấu tạo bởi một nam châm neodymium cực lớn (đường kính 120mm, dày 10mm, sử dụng lớp vật liệu N48H) kết hợp với bộ ổn định từ có khả năng điều khiển trong phạm vi 1,7 Tesla, và bán kính hoạt động 15mm, sẽ mang đến môi trường cực sạch cho cuộn âm titan. Cả 5 củ loa của M Project đều được điều phối bởi bộ cắt tần tô-pô độc quyền của Magico, có khả năng cung cấp tín hiệu sạch sẽ từ tần số từ cao nhất cho tới thấp nhất.

Magico M-ProJect

Loa M Project có chiều cao 145cm, sâu 57cm, chiều rộng là 37cm, và sẽ có sẵn trong một loạt các lựa chọn màu sơn theo công nghệ sơn ô tô. Nếu bạn đang có ý định vượt qua thử thách 223.000 USD, tôi nghĩ là cặp loa này của Magico sẽ không làm bạn phải thất vọng. 

Video ở đây