IDEA

Còn hàng
12 tháng
1035
Liên hệ

Miêu tả sản phẩm

Avalon Idea chính là phiên bản thu nhỏ của dòng Ascendants, được thiết kế dành riêng cho những phòng nghe có diện tích khiêm tốn, khoảng trên dưới 30m2. Tuy là cặp loa dạng cột nhỏ nhất nhưng Idea vẫn hội tụ đầy đủ nét đặc trưng của Avalon với thiết kế vát cạnh kim cương độc đáo, cũng như chất âm đã làm say đắm lòng người từ nhiều năm qua.

Avalon Idea

Avalon Idea có hai đường tiếng, với hai loa bass 17,7mm dùng màng tổng hợp Kevlar/Nomex và một loa treble 2,5cm màng gốm, nam châm neodymium. Nhiề công nghệ mới đã được áp dụng vào cặp loa này để thùng loa nhỏ hơn, mỏng hơn và nhẹ hơn, thuận tiện co việc di chuyển và set-up, nhưng vẫn được chống rung và khử nhiễu cũng như triệt tiêu sóng đứng bên trong rất hiệu quả.

Âm thanh của Idea rất sạch sẽ, đáp ứng độ động tốt, tự nhiên và khá trung thực với nguồn âm. Cho dù chơi dòng nhạc nào nó vẫn dễ dàng quyến rũ được người nghe. Tuy nhiên, nếu phải lựa chọn, có lẽ cặp loa này vẫn thích hợp nhất với những dòng nhạc đòi hỏi tiết tấu nhanh, mạnh, tốc độ cao như giao hưởng, rock...

Avalon Idea


Idea nổi lên như là một sự lựa chọn lý tưởng nhất với những người đam mê chất giọng truyền cảm và âm thanh tinh tế chi tiết đặc trưng của loa Avalon nhưng có phòng nghe nhỏ.


IDEA
  • IDEA
  • IDEA
  • IDEA
  • IDEA