Carbon Pro 6

Còn hàng
12 tháng
2622
Liên hệ

Miêu tả sản phẩm

Từ lâu ProAC đã nghĩ đến việc dùng sợi các-bon trong thiết kế loa. Với ưu điểm nhẹ (nhẹ hơn cả giấy) và rất chắc, cộng hưởng thấp và ổn định, ProAC đã dùng sợi các bon tinh khiết để chế tạo màng loa bass. Thử nghiệm cho thấy màng loa bass làm từ sợi các bon đã tăng cường độ ổn định khi di chuyển, giúp màng chuyển động giống với piston, hạn chế tối đa hiện tượng cộng hưởng trên màng. Kết quả, âm trầm chắc và sâu gần như không có nhiễu âm đã khiến đội ngũ thiết kế hài lòng. Volt – công ty chuyên chế tạo loa con khá nổi tiếng ở Anh, đặc biệt là các driver woofer – chịu trách nhiệm hoàn thiện thiết kế loa woofer các-bon này.
ProAc Carbon Pro 6
 
Ngoài ra, sợi các bon còn tạo nên phản xạ âm rất tốt, không gây nhiễu. Vì thế, với loa mid, chúng tôi sử dụng sợi các bon để tạo nên họng kèn ngắn. Họng kèn này kết hợp giữa polymer làm nền và phủ sợi các bon ở bề mặt để sau đó được đánh bóng. Với đặc tính cứng và ổn định, họng kèn phủ sợi các bon phát tán giải trung mà không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Nó giúp loa mid trình diễn tự nhiên và chính xác, loại bỏ các nhiễu xạ bề mặt thường thấy.
ProAc Carbon Pro 6

Những ứng dụng về sợi các bon khiến chúng tôi hài lòng. Nhưng ứng dụng bất ngờ và tạo hiệu quả nhất chính là việc dùng sợi các-bon làm phần chân đế loa trong hai model Carbon Pro 8Carbon Pro 6. Sử dụng chân đế phủ sợi các-bon cải thiện rõ nét khả năng trình diễn tổng thể của loa, bởi nó tạo nên phần trụ rất vững cho khối loa, tạo điều kiện cho các loa con hoạt động tối ưu. Điều khiến chúng tôi ngạc nhiên là sự cải thiện ở dải trầm. Âm bass mạnh, sâu, dứt tiếng và nhanh hơn hẳn chân đế bằng gỗ MDF.
Carbon Pro 6
  • Carbon Pro 6
  • Carbon Pro 6
  • Carbon Pro 6
  • Carbon Pro 6
  • Carbon Pro 6
  • Carbon Pro 6
  • Carbon Pro 6