Audience
Lượt xem: 97

Trong kho : Còn hàng

adeptResponse T4 (aR12-T4)

Audience vừa ra mắt các bộ lọc nguồn (AC power conditioner) cao cấp nhất adeptResponse T4. Sản phẩm này được nâng cấp từ các mẫu TSSOX và TSOX vốn đã thành công vang dội trước đây của công ty. Sản phẩm mới T4 có các phiên bản 2, 6 và 12 ổ cắm, phù hợp với mọi yêu cầu sử dụng. Điểm khác biệt dễ thấy nhất của T4 là chúng được trang bị các tụ lọc Aura-TR Teflon hoàn toàn mới, thay thế cho tụ Aura-TO trước đây. Các tụ điện TR Teflon được Audience khẳng định là có chất lượng tối thượng, được thiết kế để mang lại độ trong trẻo và độ động vô song cho hệ thống âm thanh, đảm bảo vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm đời trước.

Bộ lọc nguồn adeptResponse T4 sử dụng các ổ cắm Hidden Treasure Duplex AC Outlets của Audience, các ổ cắm này có khả năng tiếp xúc và truyền dẫn điện cực cao nhờ lõi đồng tinh khiết bên trong và lớp mạ Rhodium bên ngoài đảm bảo vừa êm nhẹ, vừa chặt chẽ khi cắm rút. Hơn thế nữa, tất cả các ổ cắm của T4 đều được xử lý bằng công nghệ siêu cao áp độc quyền UHVP (Ultra High Voltage Process) và sau đó xử lý ngâm lạnh sâu (cryogenic) trong thời gian đủ dài. Kết quả đem lại là sự cải thiện xuất sắc về chi tiết, tăng cường độ động và mở rộng không gian cho hệ thống âm thanh, như lời giải thích của ông John McDonald cho biết: “Chúng tôi nhận thấy các ổ cắm Hidden Treasure do Audience chế tạo là tốt nhất trên thị trường, mà hiện tại chưa có đối thủ”.

Ngoài ra, để truyền tải năng lượng điện hiệu quả hơn, tất cả các linh kiện và dây nối trong bộ lọc T4 cũng đều được xử lý bằng công nghệ Audience UHVP. Với điện áp cao khoảng gần 1 triệu vôn, công nghệ UHVP tạo ra các tổ hợp xung với tần số và biên độ được tính toán sao cho tác động đến cấu trúc tinh thể của toàn bộ các đường dẫn kim loại.

“Trong quá trình thiết kế T4 , chúng tôi thấy rằng mỗi một bước nâng cấp riêng biệt đều đem lại sự cải thiện rất đáng kể về khả năng tái hiện âm nhạc tinh tế cũng như hiệu suất dẫn điện được tăng cường”, ông John McDonald, chủ tịch của Audience cho biết. Trong phiên bản bộ lọc T4, việc ứng dụng cả ba mức độ nâng cấp đã đem lại một sức mạnh tổng hợp tốt hơn rõ rệt so với những gì chúng tôi đã từng nghe trước đây.

Bộ lọc nguồn adeptResponse T4 cũng được tích hợp bộ lọc Audience S, mà bản chất là một biến áp balun transformer có lõi lớn. Bộ lọc Audience S tạo ra năng lực lọc bổ sung xuống đến khoảng tần số đến 20-30 kHz, để giảm mức nhiễu triệt để hơn nữa, từ đó cho phép “tiết lộ” thêm nhiều thông tin âm nhạc ở mức độ rất thấp, rất tinh tế. Toàn bộ dây dẫn bên trong các bộ lọc T4 đều sử dụng dây đơn tinh thể bằng đồng tinh khiết OCC 99.9999% của Audience Au24 SX.

Các bộ lọc điện T4 thế hệ mới vẫn được trang bị các ứng dụng tiên tiến như đã làm với các bộ lọc đời trước, bao gồm: bộ lọc nhiễu, bộ cách ly rung động dạng treo, bộ bảo vệ quá áp, các kết nối được hàn chặt thay vì các tiếp điểm cơ học có thể ảnh hưởng theo thời gian. Tại mỗi đầu ra AC đều có tụ lọc đấu song song độc lập giữa mỗi đường để tạo ra mắt lọc độc lập, triệt tiêu tuyệt đối các loại nhiễu thứ cấp từ các thiết bị, tránh được lan truyền nhiễu sang nhau. Các đường nối mát cũng được tính toán hợp lý đem lại hiệu quả cao nhất.

Các bộ lọc chất lượng Hi-End adeptResponse của Audience T4 sẽ có trong tháng 2 với giá
$13,500 (aR12-T4 Cable AC in AU 24SE)
$ 16,100 ( aR12-T4 Cable AC in AU 24XS)

Đôi nét về Audience

Audience được thành lập vào tháng 11 năm 1997 bởi John McDonald và kỹ sư Richard Smith, với mục tiêu thiết kế và sản xuất các thiết bị hỗ trợ âm thanh và video tốt nhất. Để vượt qua các thử nghiệm của Audience, mỗi sản phẩm phải thực sự đóng góp đáng kể vào việc tái tạo âm thanh hoặc video. Audience đang cung cấp loa, đồ điện tử, dây dẫn audio, các bộ lọc điện, tụ điện độ phân giải cao.

Audience cam kết phát triển những sản phẩm tốt nhất có thể, và công ty cam kết dịch vụ khách hàng và hỗ trợ sản phẩm tối ưu. Tất cả các dây cáp tín hiệu, cáp loa và nguồn của Audience được bảo hành trọn đời vô điều kiện và các bộ lọc điện được bảo hành 10 năm.

 

  aR12-T4
Aura-TR
Standard Filter
S-Filter
Au24 SX OCC
Hidden Treasure
Magnetic
Ground Plane
Each Outlet
Double Filtering
Incoming
Voltage Meter
6ft. 10AWG
Optional 6ft. 10AWG $1,735
Au24 SX powerChord $4,200
frontRow powerChord $6,300
Cryogenic Treatment
Ultra High Voltage Process Optional

 

  aR12-T4
Auricap XO+  
Polypropylene
Film Capacitors
Aura-TR
Teflon Capacitors
Standard Filter
S-Filter
OFC Internal  
Power Wiring
Au24 SX OCC
Internal Power Wiring
Hospital Grade  
Hubbell Outlets
Hidden Treasure
Premium Duplex Outlets
Optional
Magnetic
Circuit Breaker
Ground Plane
Each Outlet
Fully Filtered
Double Filtering
Between Outlets
Incoming
Voltage Meter
6ft. 10AWG
powerChord SE-i
(Upgrades Available)
Optional 6ft. 10AWG $1,735
Au24 SE powerChord
Au24 SX powerChord $4,200
Optional 6ft. 10AWG
frontRow powerChord $6,300
Cryogenic Treatment
Ultra High Voltage Process Optional

Video ở đây