Magico
Lượt xem: 377

Trong kho : Còn hàng

- Độ nhạy: 89dB - Trở kháng: 4 Ohms - Đáp ứng tần số: 22 HZ – 50 kHz - Công suất ampli đề nghị: 50 – 1200 Watts - Kích thước(HxWxD) : 50.54x58.42x64.77cm - Trọng lượng: 160 lbs (72.57 kg)

Read More

SCC

Magico vừa công bố một số thông tin về sản phẩm mới thuộc dòng S-Series linh hoạt và có hiệu suất tuyệt vời. Đó chính là loa center đầu tiên của Magico được thiết kế nhằm mục đích mang lại trải nghiệm rạp hát tại nhà với độ chi tiết, rõ ràng và sự lội cuốn về cảm xúc. Đây là thành quả của hơn 15 năm nghiên cứu chuyên sâu về hiệu suất rạp hát tại nhà, và báo hiệu một xu hướng thú vị mới của Magico.

Magico SCC

Sự thành công của các bộ phim phần lớn nhờ vào loa. Từ cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh cho đến một cái đinh rơi xuống, từ một bài nhạc phim vang như sấm đến một nụ hôn nhẹ nhàng - nhưng phần quan trọng nhất là màn trình diễn chính xác của âm thanh, giọng nói của người đều có thể nhận biết được, phần lớn trong số đó được cố định giữa màn hình. Bằng những phản hồi tích cực từ S5, cùng với khả năng phát lớn hơn, nhẹ nhàng và chính xác, Magico bắt đầu thiết kế một loa center chuyên dụng cung cấp độ chính xác về âm sắc, cường độ lớn, biến dạng thấp, và độ động lớn; đó chính là S-Series Center Channel (SCC). 

Magico SCC
Với thiết kế đẹp mắt, SCC được xây dựng trên nền tảng S5 và S1 entry-level. Giống như tất cả các sáng tạo gần đây của Magico, SCC cũng được thiết kế bằng cách sử dụng công nghệ bằng máy tính tiên tiến, song song với phần mềm tùy chỉnh riêng của Magico để giảm thiểu hiệu ứng nhiễu xạ và cộng hưởng nội, trong khi vừa xác định các tiêu chuẩn giảm xóc lý tưởng. SCC có thiết kế bằng nhôm khối dạng cong phía sau với đường kính 16 inch, vỏ ngoài dày 1/2 inch tương tự như S5, mang lại sự chắc chắn và khối lượng cần thiết để đảm bảo hiệu suất tối ưu từ 4 driver của nó.

Là thành viên mới nhất của gia đình Magico, SCC làm vững chắc thêm cam kết kiên định của Magico về hiệu suất, thiết kế, chất lượng và sự đổi mới. SCC có đầy đủ các màu như các thành viên khác của S-Series phù hợp với nhiều dạng nội thất gia đình khác nhau. 

Video ở đây