dcs
Lượt xem: 1036

Trong kho : Còn hàng

dCS tự hào giới thiệu Vivaldi One - thiết bị chơi nhạc digital ra mắt nhân dịp kỷ niệm 30 năm sáng lập thương hiệu. Được sản xuất với số lượng đặc biệt hạn chế là 250 sản phẩm, Vivaldi One tích hợp transport CD/SACD với phiên bản dCS Ring DAC mới nhất trong cùng một thân máy, kết hợp với các tính năng chơi nhạc trực tuyến tiên tiến nhất. Vivaldi là dòng sản phẩm cao cấp nhất của dCS, và là kết tinh của ba thập kỷ chế tác những thiết bị thu âm và chơi nhạc đẳng cấp huyền thoại của hãng. Không chỉ dẫn đầu trong lĩnh vực nhạc số trên cả hai thị trường tiêu dùng và chuyên nghiệp, dCS còn đi tiên phong trong công nghệ upsampling và clocking, và là thương hiệu đã phát minh ra giao thức USB bất đối xứng dành cho thưởng thức âm nhạc trên máy tính. Và giờ đây, tất cả các thành quả đó được quy tụ trong model Vivaldi One, một thiết bị xuất sắc trên mọi phương diện, từ thiết kế bên ngoài tới chất lượng âm thanh.

Read More

Vivaldi One

Từ khi sáng lập vào năm 1987, dCS luôn đi đầu trên lĩnh vực âm thanh digital, không ngừng cho ra mắt những sản phẩm mang tính đột phá, dung hoà giữa công nghệ kỹ thuật với ngẫu hứng sáng tạo. Mỗi sản phẩm đều được đánh giá cao trên toàn cầu, đặt ra những chuẩn mực mới ngày càng cao hơn cho từng phân khúc thị trường. Mọi sản phẩm dCS đều được coi là không có đối thủ trong phân khúc tương đương.


dCS tự hào giới thiệu Vivaldi One - thiết bị chơi nhạc digital ra mắt nhân dịp kỷ niệm 30 năm sáng lập thương hiệu. Được sản xuất với số lượng đặc biệt hạn chế là 250 sản phẩm, Vivaldi One tích hợp transport CD/SACD với phiên bản dCS Ring DAC mới nhất trong cùng một thân máy, kết hợp với các tính năng chơi nhạc trực tuyến tiên tiến nhất.
Vivaldi là dòng sản phẩm cao cấp nhất của dCS, và là kết tinh của ba thập kỷ chế tác những thiết bị thu âm và chơi nhạc đẳng cấp huyền thoại của hãng. Không chỉ dẫn đầu trong lĩnh vực nhạc số trên cả hai thị trường tiêu dùng và chuyên nghiệp, dCS còn đi tiên phong trong công nghệ upsampling và clocking, và là thương hiệu đã phát minh ra giao thức USB bất đối xứng dành cho thưởng thức âm nhạc trên máy tính. Và giờ đây, tất cả các thành quả đó được quy tụ trong model Vivaldi One, một thiết bị xuất sắc trên mọi phương diện, từ thiết kế bên ngoài tới chất lượng âm thanh.

Được thiết kế và lắp đặt hoàn toàn tại Anh Quốc, vỏ máy của Vivaldi One sử dụng hợp kim nhôm chuyên dùng trong công nghiệp chế tạo tàu vũ trụ. Hai màu sắc Gloss White và Piano Black được hoàn thiện bởi HQ Lacquer, một công ty Anh Quốc với hơn ba thập kỷ kinh nghiệm. Ngoài ra, khách hàng còn có tuỳ chọn phủ lên thiết bị Vivaldi One của mình một lớp vàng Decoplate™ 24K hoặc các kim loại quý hiếm khác, được thực hiện bởi FH Lambert Ltd., thương hiệu mạ vàng danh tiếng hàng đầu thế giới. Lớp vàng cao cấp này cùng với những đường cong mềm mại mang lại cảm nhận thanh lịch và sang trọng cho thiết bị.


Vivaldi One được trang bị bộ transport Esoteric VRDS Neo™ tương thích với SACD, phối ghép với phiên bản mới nhất của dCS Ring DAC. Bộ DAC này xuất hiện lần đầu trong các thiết bị đẳng cấp studio cao cấp nhất của dCS từ gần ba thập kỷ vừa qua, đã và đang liên tục được cải thiện. Hoạt động giống như một máy tính xử lý tín hiệu digital, dCS Ring DAC và Digital Processing Platform xử lý tín hiệu PCM lên tới 24-bit 384kS/s, DSD lên tới DSD128, cũng như DSD định dạng DOP. Vivaldi One cũng hỗ trợ hầu như tất cả mọi định dạng codec âm thanh lossless phổ thông, bao gồm cả MQA. Phần mềm xử lý được viết riêng, chạy trên hệ thống chip Field Programmable Gate Array (FPGA), chip Digital Signal Processing (DSP) và bộ vi xử lý chuyên dụng. Phiên bản Ring DAC 2.0 này có dung lượng logic nhiều gấp đôi phiên bản trước, với double speed mapper mang lại độ chính xác đặc biệt cao, nhờ đó cho âm thanh vô cùng trong trẻo và chân thực.

Mỗi sản phẩm Vivaldi One đều được cân chỉnh hoàn toàn bằng tay bởi một kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp tại dCS, nhằm đẩy chất lượng âm thanh lên mức cao nhất có thể. Vivaldi One có khả năng kết nối trực tuyến mạnh mẽ, chơi nhạc trực tiếp được từ các thiết bị lưu trữ NAS và dịch vụ nhạc trực tuyến như TIDAL™ và Spotify Connect™ thông qua Ethernet, từ các thiết bị Apple thông qua Airplay™, cùng với các đầu vào digital chuẩn mực như USB, AES và S/PDIF.
Nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập, đi kèm mỗi thiết bị Vivaldi One là một bộ sưu tập nhạc, được tuyển chọn nhằm thể hiện niềm đam mê và cảm hứng âm nhạc của từng kỹ sư và chuyên viên kỹ thuật tại dCS. Số series độc nhất vô nhị của từng thiết bị được khắc lên một tấm kim loại.
Được lắp ráp hoàn toàn tại Anh Quốc, Vivaldi One là sản phẩm hoàn thiện nhất của dCS, sẽ mang lại chất lượng âm thanh vô địch vượt thời gian, kể cả sau nhiều thập kỷ nữa. Sản phẩm này có giá từ £55,000 và bắt đầu nhận đơn đặt hàng từ tháng 6 năm 2017.

Tính năng nổi bật
• dCS Vivaldi One (£55,000); số lượng hạn chế (250 sản phẩm).
• Bộ transport Esoteric VRDS NEO chơi đĩa CD và SACD.
• Tích hợp dCS Ring DAC 2.0 thế hệ mới nhất và bộ xử lý digital.
• Đầu vào digital: Gigabit, USB bất đối xứng, AES, BNC, S/PDIF.
• Tương thích với Roon Ready, TIDAL, Apple Airplay, Spotify Connect.
• Ứng dụng điều khiển Vivaldi One quản lý tất cả các nguồn nhạc.
• Hỗ trợ phát nhạc không dây lên tới 24-bit 384kS/s và DSD128, hỗ trợ mọi định dạng nhạc lossless phổ biến (bao gồm MQA), DSD định dạng DoP, và DSD native.
• Bộ nguồn đa tầng với hai biến thế main.
• Phần mềm có thể cập nhật để bổ sung tính năng và nâng cấp chất lượng âm thanh.
• Được căn chỉnh bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm tại dCS.
• Đi kèm bộ sưu tập nhạc kỷ niệm 30 năm sáng lập thương hiệu.

 • Type

  Upsampling CD / SACD / Network Player

 • Colour

  Silver or Black anodised as standard. Custom paint finishes and precious metal plated finishes available.

 • Dimensions

  444mm (17.5”) wide x 420mm (16.6”) deep x 220mm (8.7”) high. Allow extra depth for cable connectors

 • Weight

  27.4kg (60.4lbs). (anodised silver)

 • Converter Type

  dCS proprietary Ring DAC TM topology.

 • Digital Inputs

  Network interface on RJ45 Gigabit connector – UPnPTM renderer in Asynchronous mode, streaming music from a UPnP server over a standard network, decoding all major lossless formats including FLAC, WAV & AIFF at up to 24 bit 384kS/s native sample rate, plus DSD/64 & DSD/128 in DFF/DSF format. Other supported formats include MQA, WMA, ALAC, MP3, AAC & OGG. Some formats are limited to lower sample rates. Accepts data streamed via Apple AirPlay at 44.1 or 48kS/s only. Network Loop Out connector on a second RJ45 connector. USB 2.0 interface on a B-type connector operating in Asynchronous mode, will accept up to 24 bit PCM at up to 384kS/s plus DSD/64 & DSD/128 in DoP format. Operates in Class 1 or 2 mode. USB-on-go interface on type A connector operating in Asynchronous mode, accepts audio at up to 24 bit 384kS/s plus DSD/64 & DSD/128. 2x AES/EBU on 3-pin female XLR connectors. Each accepts PCM at up to 24 bit 192kS/s or DSD/64 in DoP format. Used as Dual AES pair, will accept PCM at up to 384kS/s, DSD/64 & DSD/128 in DoP format or dCS-encrypted DSD. 3x SPDIF on 2x RCA Phono and 1x BNC connectors. Each accepts PCM at up to 24 bit 192kS/s or DSD/64 in DoP format. 1x SPDIF optical on a Toslink connector accepts PCM at up to 24 bit 96kS/s.

 • Mechanism

  TEAC Esoteric VMK3 VRDS Neo.

 • Analogue Outputs

  Output levels: 0.2, 0.6, 2 or 6V rms for full-scale input. Balanced outputs: 1 stereo pair on 2x 3-pin XLR male connectors (pin 2 = hot, pin 3 = cold). These outputs are electronically balanced and floating. Output impedance is 3Ω, maximum load is 600Ω (10k – 100kΩ is recommended). Unbalanced outputs: 1 stereo pair on 2x RCA phono connectors. Output impedance is 52Ω, maximum load is 600Ω (10k – 100kΩ is recommended).

 • Wordclock I/O

  2x Wordclock Inputs on 2x BNC connectors, accept standard wordclock at 44.1, 48, 88.2, 96, 176.4 or 192kHz. Data rate can be same as clock rate or exact multiple of clock rate. Sensitive to TTL levels. Wordclock Output on 1x BNC connector. In Master mode, a TTL-compatible wordclock appears on this output.

 • Residual Noise

  16-bit data: Better than –96dB0, 20Hz - 20kHz unweighted. 24-bit data: Better than –113dB0, 20Hz - 20kHz unweighted. (6V output setting)

 • L R Crosstalk

  Better than –115dB0, 20Hz - 20kHz.

 • Spurious Responses

  Better than –115dB0, 20Hz - 20kHz.

 • Filters

  PCM mode: up to 6 filters give different trade-offs between the Nyquist image rejection and the phase response. DSD mode: 4 filters progressively reduce the out-of-audio band noise level, a 5th filter offers a minimum-phase roll-off.

 • Conversions

  User-selectable upsampling to DXD, DSD/128 or DSD/64.

 • Software Updates

  Download available via Vivaldi One App.

 • Local Control

  dCS Vivaldi One App for Unit Configuration and Playback. RS232 interface (via 3rd party automation system). dCS Universal IR remote control is included.

 • Power Supply

  Factory set to 100, 115/120, 220 or 230/240V AC, 50 / 60Hz.

 • Power Consumption

  40 Watts typical / 60 Watts maximum

Video ở đây