Studio2

Còn hàng
12 tháng
6157
Liên hệ

Miêu tả sản phẩm

Dòng Revel Ultima2 Studio2 mới vẫn giữ nguyên cái tên Ultima nguyên thủy, ý muốn nói chất lượng của bộ âm thanh này không kém gì bộ cũ. Tuy nhiên, đây là hệ thống loa surround nên phù hợp với phòng xem phim gia đình hơn bộ Revel nguyên bản.
 
Bộ Revel Ultima2 Studio2 gồm 5 loa: hai loa mang nhãn hiệu Studio2, một loa center Voice2 và hai loa surround nhỏ gọi là Gem2. Hệ thống này còn một loa siêu trầm nữa, nhưng theo Revel, loa này vẫn chưa có mặt trên thị trường.Revel Studio2
 
Loa trong dòng Ultima2 đều có vỏ gỗ màu đỏ nâu, mặt trước bọc kim loại màu xám. Các loa thành phần trong bộ Studio2 đều tương tự bộ Ultima trước đó: Loa siêu trầm và tầm trung có hai lớp nam châm neodymium có từ tính cực mạnh, cuộn coil trong loa lớn và tấm màng chắn bằng titan. Với những chiếc loa này, nhiễu được giảm một cách đáng kể và âm thanh trong, mượt hơn. Loa tweeter thành phần có đường kính 1 inch nhưng không phải là dạng rear-firing (hướng tiếng ra phía sau) vì sự tán sắc âm thanh ở dòng loa Revel này khá rộng.
 
Loa center Voice2 cũng có các thành phần giống như Studio2 nhưng thùng loa được gắn xi khá kỹ. Người dùng có thể lựa chọn chân loa để giữ loa đứng vững hơn hay treo trên tường, ngay dưới màn hình TV để tiết kiệm diện tích.
 
Revel Studio2 nhập khẩu chính hãng, bảo hành toàn quốc
 
Gem2 là các loa surround và là đôi loa nhỏ nhất trong bộ nên người dùng hoàn toàn có thể treo nó lên tường. Gem2 phù hợp với mọi vị trí, trước hoặc sau. Đôi loa này có điều khiển tiếng treble và tiếng bass cùng hai chế độ: On-Axis cho chế độ đặt trên chân loa và Off-Axis khi bạn treo loa trên tường, lúc này, hướng tiếng cao hơn vị trí người ngồi nghe một chút.
Studio2
  • Studio2
  • Studio2
  • Studio2