JBL
Lượt xem: 226

Trong kho : Còn hàng

JBL 4312M

JBL là một trong những hãng loa Mỹ giàu truyền thống nhất thế giới, ra đời năm 1946. JBL sản xuất cả loa nghe nhạc gia đình lẫn loa thương mại (loa biểu diễn, loa phòng thu…). Một thực tế khá thú vị là, những đôi loa JBL được audiophile săn đón nhiều nhất lại chính là loa phòng thu chứ không phải loa gia đình.


Trong thập niên 70, JBL phát triển model loa pro 43 series và đã trở thành dòng loa thành công nhất trong lịch sử của hãng. Những đôi loa có đầu là 43XX luôn được dân chơi audio tìm kiếm ở mọi thị trường. Thanhtungaudio giới thiệu tới độc giả những model được săn đón hàng đầu trên mạng đấu giá audio phổ biến nhất thế giới - EBAY. Trong những model này, có tới 2 model thuộc series 43 và cặp JBL 4312M được chào đón nhất.

Với chất âm trung thực, mộc mạc, âm hình rõ, độ động cao cùng tiếng trầm cực tốt, cặp JBL 4312M chơi rất hay nhạc jazz, rock và nhạc cổ điển, không quá khó hiểu khi JBL 4312M được đánh giá rất cao trong thế giới phòng thu và được tin dùng bởi các kỹ sư thu âm hàng đầu.

Loa JBL 4312M được trang bị một loa trầm 30cm loại hình nón. Ngoài ra, khung được đúc nhôm, độ rung ít hơn của các mạch từ tính, loa trung là một loại hình nón 13cm xương cứng và nhẹ đúc thành các mái vòm của 25 micron vật liệu titan dày tinh khiết tuyệt vời, sự kết hợp của kim cương lấy cảm hứng từ origami của nhật bản, và đã thu được một giải pháp tốt .

 

Thông số chung
Hãng sản xuất JBL
Loại - Stereo
Công suất âm thanh (W) 75 W
Thông số chi tiết
Chiều dài(mm) 300
Chiều cao(mm) 181
Chiều rộng(mm) 180
Mức độ âm thanh(db) 89 dB
Trở kháng(Ω) 4 Ω
Màu sắc Màu vân gỗ
. Số Loa 3
WAY: 3 WAY
Tần số thấp nhất (Hz) 60 Hz
Tần số cao nhất (kHz) 40 kHz
Trọng lượng(kg) 4 kg

Video ở đây